Cúp Thể Thao

Cúp thể thao của công ty Hoàng Bảo Quân lại một lần nữa góp phần tôn vinh các cầu thủ ở giải đấu lớn nhất Việt Nam

Ngày nay, việc chơi thể thao và thi đấu đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Hằng năm có rất nhiều sự kiện thể thao nổi bật và tiêu biểu. Các quốc gia đều tổ chức thi đấu thể thao trong nước và giao lưu với nước ngoài. Để khích lệ tinh thần thi đấu và tuyên dương những cá nhân, tập thể xuất sắc, có thành tích nổi bật, ban tổ chức các cuộc thi đều tặng thưởng cho những nỗ lực của họ.

Phần thưởng tiêu biểu cho các cuộc thi thể thao là những chiếc cúp thể thao hay những biểu tượng thể thao xinh đẹp. Đây là bằng chứng chứng minh cho chiến thắng của họ và là tặng phẩm có giá trị, thể hiện đẳng cấp của người chiến thắng.

Cúp thể thao có nhiều kiểu dáng, đa dạng và phong phú về mẫu mã. Đặc biệt nhất hiện nay là dòng cúp Milano Trophy được nhập khẩu từ Italy mang đậm phong cách châu Âu chuẩn mực: vừa cổ điển, tinh tế, lịch lãm, vừa mạnh mẽ, hiện đại, sang trọng với nhiều dòng sản phẩm như Milano Luxury,Milano Medium, Milano Light… Hầu hết các nhà sản xuất đều hướng đến nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng nên dòng sản phẩm Milano Trophy rất phù hợp cho phong cách thể thao của những người sành điệu. Đặc biệt, dòng cúp thể thao này rất phổ biến và rất được ưa chuộng ở các giải đấu lớn. Mỗi nhà vô địch đều lưu lại khoảnh khắc vinh quang của mình bằng cách giơ cao chiếc cúp thể thao trên đầu hoặc ôm hôn nó thắm thiết. Đó là thành quả mà họ đã đạt được. Xin chúc mừng tất cả các nhà vô địch và chắc chắn những chiếc cúp thể thao ấy sẽ theo họ đi suốt hành trình trong những chuỗi thành công tiếp theo của họ.

cup the thao

Chất liêu : vàng, mạ vàng, dồng, bạc

Công nghệ:

Giá :Liên hệ

Đặt hàng tối thiểu: liên hệ

Giao hàng toàn quốc

SHARE
Previous articleSổ Da
Next articleCúp Thương Hiệu
7 năm hoạt động sản xuất quà tặng , Hoàng Bảo Quân luôn là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quà tặng. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng cao - giá trị bền vững.