Biểu Trưng Gỗ – Đồng

Công ty Hoàng Bảo Quân chuyên sản xuất và cung cấp biểu trưng gỗ – đồng

Biểu trưng đồng là một vật phẩm có hình thức trang trọng, cổ kính, chúng thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà lưu niệm, quà biếu hoặc dùng để trang trí văn phòng làm việc nhằm khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Đặc biệt, các sản phẩm biểu trưng đồng cao cấp này thường có in khắc logo, thương hiệu hoặc slogan lên bề mặt sản phẩm sẽ tạo sự nhận diện và giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

bieu-trung-dong-18

BIỂU TRƯNG BẰNG ĐỒNG ĐẸP VÀ CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP

  1. Điểm đặc biệt đầu tiên, sản phẩm được chế tác từ chất liệu đồng thau, đồng đỏ, đồng ăn mòn hoặc inox nên có độ bền, đẹp và sắc nét theo thời gian.
  2. Sản phẩm tại Công ty Hoàng Bảo Quân luôn có màu sắc cổ kính, kèm với đó là kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, độc đáo. Tất cả đều dựa dựa trên ý kiến của khách hàng và tư vấn của các chuyên gia thiết kế.
  3. Được chế tác và sản xuất theo công nghệ ăn mòn đổ màu nội dung hoặc dập nổi nội dung nên sản phẩm biểu trưng đồng của chúng tôi có độ sắc nét đến từng chi tiết.
  4. Thường được thiết kế với đường kính phổ thông 16cm, 18cm, 20cm, 22cm rất thích hợp làm quà lưu niệm hoặc vật trang trí văn phòng.
  5. Là một trong số ít những đơn vị có cơ sở sản xuất riêng tại Tphcm, thuận tiện cho việc chế tạo và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

MÔ TẢ SẢN PHẨM BIỂU TRƯNG ĐỒNG

Tên sản phẩm : Biểu trưng đồng
Chất liệu : Đồng giả cổ, đồng mạ vàng, hợp kim mạ đồng.
Hình dáng : Đa dạng, phong phú tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng dụng của khách hàng.
Công nghệ chế tác : Sản phẩm biểu trưng đồng được sử dụng công nghệ ăn mòn phủ thủy tinh hữu cơ, đổ màu nội dung, dập nổi nội dung…tiên tiến nhất hiện nay.
Giá cả : Báo giá đưa ra dựa trên chất liệu, số lượng và hình dáng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành ưu đãi tối đa cho quý khách đặt hàng với số lượng lớn.

Đến với sản phẩm biểu trưng đồng tại Công ty Hoàng Bảo Quân, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Hình Ảnh Sản Phẩm Biểu Trưng Đồng mẫu:

 

Biểu trưng gỗ đồng là một vật phẩm quan trọng trong các dịp lễ kỷ niệm, sự kiện, hội nghị và các lễ trao giải… Với hình thức đơn giản mang đậm nét truyền thống mà không kém phần , chúng vừa được dùng làm quà biếu, quà lưu niệm vừa có tác dụng truyền tải những thông tin của doanh nghiệp đến đối tác một cách hiệu quả.

bieu-trung-go-dong-1

MÔ TẢ SẢN PHẨM BIỂU TRƯNG BẰNG GỖ ĐỒNG

Tên sản phẩm : Biểu trưng gỗ đồng
Chất liệu : Gỗ, đồng mạ, gỗ đồng đúc.
Hình dáng : Đa dạng, phong phú tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng dụng của khách hàng.
Công nghệ chế tác : Ăn mòn đổ màu nội dung.
Giá cả : Phụ thuộc vào chất liệu, số lượng và kiểu dáng sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi luôn dành sự ưu đãi cho những ai đặt hàng với số lượng lớn.

 

Hình Ảnh Sản Phẩm Biểu Trưng Gỗ Đồng mẫu:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

⇓Bấm nút gọi ⇓

phone-icon

0938.938.684

( Anh Long )

Công Ty TNHH MTV TMDV Hoàng Bảo Quân

Địa chỉ : 28/4 đường 11, khu phố 4, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : (08) 36020044 – (08) 36020045

Fax : (08) 37447031

Email : longdn267@gmail.com – quatangquangcao@hoangbaoquan.com

Website : www.sanxuatquatang.net

 

SHARE
Previous articleHuy hiệu – Huy chương
Next articleDù Cầm Tay
7 năm hoạt động sản xuất quà tặng , Hoàng Bảo Quân luôn là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quà tặng. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng cao - giá trị bền vững.