Hộp Đựng NameCard

Hộp đựng namecard – Chiếc namecard chính là thủ tục giao tiếp đầu tiên giữa bạn và người đối diện. Hộp đựng namecard vì thế mà cũng có vai trò quan trọng khi giao tiếp, đặc biệt là với giới văn phòng.

Tặng khách hàng hộp đựng namecard chính là gửi đến họ sự trân trọng của công ty bạn. Sự tiện ích của hộp đựng namecard sẽ khiến khách hàng sử dụng dài lâu, và ghi nhớ thương hiệu của bạn dài lâu. Đây cũng là món quà hữu ích dành cho nhân viên của bạn. Hộp đựng namecard của Hoàng Bảo Quân có thể in khắc thương hiệu lên một cách đẹp mắt, và được làm từ nhiều chất liệu như da, gỗ, kim loại… tùy theo nhu cầu của bạn.

Không chỉ dùng để đựng tiền, chiếc ví còn có rất nhiều tiện ích khác như đựng giấy tờ cá nhân, các thẻ chuyên dụng, hình ảnh người thân… Đó chắc chắn là vật mà ai cũng phải luôn đem theo bên mình. Thật tuyệt vời nếu đó là chiếc ví có in logo của công ty bạn và khách hàng hay nhân viên luôn đem theo bên mình. Hãy tặng họ nhé! Còn cách quảng bá nào tinh tế và hiệu quả hơn nữa!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

⇓Bấm nút gọi ⇓

phone-icon

0938.938.684

( Anh Long )

Công Ty TNHH MTV TMDV Hoàng Bảo Quân

Địa chỉ : 28/4 đường 11, khu phố 4, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : (08) 36020044 – (08) 36020045

Fax : (08) 37447031

Email : longdn267@gmail.com – quatangquangcao@hoangbaoquan.com

Website : www.sanxuatquatang.net

SHARE
Previous articleDù Ngoài Trời
Next articleVí nam – nữ – passport
7 năm hoạt động sản xuất quà tặng , Hoàng Bảo Quân luôn là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quà tặng. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng cao - giá trị bền vững.