Đồng Hồ Tranh

Đồng hồ tranh

Đồng hồ tranh là sự kết hợp độc đáo giữa tranh tường trang trí với đồng hồ đã mang lại một sản phẩm mang tính nghệ thuật và thực dụng cao. Đó chính là đồng hồ tranh tường

Đồng hồ tranh sống động với những bức tranh cảnh vật và hoa, thật sống động và bắt mắt. Với những màu sắc hài hòa và tươi tắn, đây là một món quà thú vị cho người thân và bạn bè.
Có rất nhiều mẫu mã đồng hồ tranh cho bạn lựa chọn. Đồng hồ tranh treo trong phòng có không gian tường rộng như một bức tranh lớn gồm nhiều tranh khung nhỏ ghép vào nhau. Hay những chiếc đồng hồ tranh vuông hay chữ nhật dành cho những khoảng tường nhỏ hơn. Đây thực sự là một đồ trang trí nhà có giá trị sử dụng cao, bạn sẽ cảmthấy thật hài lòng khi bức tường nhà mình không còn trống trải nữa với chiếc đồng hồ tranh thật đẹp và tiện dụng này.
Bạn có thể treo chiếc đồng hồ tranh này ở nhiều nơi trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp đến những khoảng tường trống ở cầu thang hay hành lang. Với nhiều hình vẽ phong phú vể màu sắc và hình ảnh, bạn có thể chọn lựa được những bức tranh đồng hồ phù hợp nhất cho không gian mà mình muốn trang trí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

⇓Bấm nút gọi ⇓

phone-icon

0938.938.684

( Anh Long )

Công Ty TNHH MTV TMDV Hoàng Bảo Quân

Địa chỉ : 28/4 đường 11, khu phố 4, phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : (08) 36020044 – (08) 36020045

Fax : (08) 37447031

Email : longdn267@gmail.com – quatangquangcao@hoangbaoquan.com

Website : www.sanxuatquatang.net

SHARE
Previous articleLọ Hoa Pha Lê
Next articleĐồng hồ treo tường
7 năm hoạt động sản xuất quà tặng , Hoàng Bảo Quân luôn là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực quà tặng. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng cao - giá trị bền vững.